Công trình Anh Trường,Chị Xuân

Công trình nhà ở dân dụng  tại Cao Lỗ, Đông Anh, Hà Nội

1.Lễ kí kết hợp đồng xây nhà trọn gói

Sau thời tìm hiểu và tham khảo, anh Trường và Chị Xuân đã quyết định lựa chọn TT-Home là đơn vị đồng hành để xây dựng tổ ấm cho gia đình anh.

(Lễ kí kết hợp đồng xây nhà trọn gói)

2.Lấy ý tưởng của gia chủ và lên thiết kế

Với nhu cầu của gia đình anh chị thì các kiến trúc sư của TT-Home đã thiết kế cho anh chị mội ngôi nhà có quy mô 3 tầng và 1 tum với tổng diện tích m2.

Căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại.

(Phối cảnh ngoại thất)

Với diện tích 60m2/sàn, các kiến trúc sư của TT-Home đã tối ưu diện tích để bố trí công năng phù hợp với mục đích sử dụng của căn nhà.

Công năng các tầng được bố trí như sau:

Tầng 1: Sân xe, phòng khách, Phòng bếp, Wc và không gian giếng trời để lấy ánh sáng và gió lưu thông cho căn nhà.

Tầng 2+3: Mỗi tầng bố trí 2 phòng ngủ và 1 wc.

Tầng Tum: Phòng Thờ và sân phơi

(Mặt bằng công năng Tầng 1)

(Mặt bằng công năng Tầng 3)

(Mặt bằng công năng Tầng Tum)

3.Lễ động thổ

Lễ động thổ là một nghi thức thờ cúng thần linh, thổ địa cũng như tổ tiên của gia chủ. Để thông báo với về việc chính thức tiến hành các hoạt động xây dựng trên mảnh đất đó. Khác với lễ động thổ làm nhà của cá nhân. Lễ Động Thổ doanh nghiệp còn mang yếu tố quảng bá, thu hút đầu tư tới các đối tác và khách hàng tiềm năng.

Tổ chức lễ động thổ là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu quan trọng cả một dự án xây dựng. Do đó việc tiến hành nghi thức này cần phải được thực hiện một cách nghiêm ngặt. Đảm bảo được sự hoàn thiện cao nhất, mang lại may mắn và thuận lợi cho quá trình xây dựng.

Ý nghĩa và tầm quan trọng của lễ động thổ

Việc thực hiện hoạt động thờ cúng xưa nay mang nặng ý nghĩa tín ngưỡng, tâm linh. Với quan niệm: “đất có thổ ng, sông có hà bá”. Trước khi tiến hành bất kỳ hoạt động gì đụng chạm đến đất đai thì phải thông báo với thổ địa để thể hiện sự tôn kính. Đồng thời cầu xin thần linh ban cho phước lành, mọi điều suôn sẻ khi tiến hành thi ng.

Mặt khác, đây còn là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu của ng trình. Cũng như khẳng định tầm vóc và giá trị của dự án trên thị trường. Tạo được niềm tin nơi nhà đầu tư, thu hút vốn từ đối tác tiềm năng và sự chào đón của những khách hàng tiềm năng.

Điều này đòi hỏi ng tác chuẩn bị thực hiện tổ chức đều phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo. Một sơ sót nhỏ cũng có thể khiến cả chương trình không được trọn vẹn.

Những lưu ý khi tổ chức động thổ 

Để một sự kiện có thể thành ng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Với lễ động thổ cũng như vậy, để buổi lễ diễn ra thuận lợi và trọn vẹn, quý khách cần lưu ý những yếu tố sau:

Lễ cúng thổ ng gồm những gì?

Một trong những khâu quan trọng nhất của việc động thổ là lễ cúng thổ ng. Đây là một thông lệ đã có từ lâu đời và hiện vẫn còn được duy trì cho đến tận ngày nay.

Không chỉ những ng trình nhỏ như nhà cửa mà đến cả những ng trình lớn như nhà máy, khu thương mai,… đều tiến hành nghi thức này. Một lễ cúng thổ ng thường có:

  • Một con gà, 1 bộ tam sên (1 miếng thịt luộc, 1 con tôm luộc, 1 trứng vịt luộc).
  • Một đĩa xôi, Một bát gạo, Một bát nước, Một đĩa muối, Mâm ngũ quả
  • Một bộ quần áo Quan Thần Linh, mũ, hia tất cả màu đỏ, kiếm trắng.
  • Rượu trắng, Bao thuốc, lạng chè.
  • Một đinh vàng hoa. Năm lễ vàng tiền, Năm cái oản đỏ.

 

Quá Trình Thi Công

Với kim chỉ nam ” Chất Lượng Làm Nên Thương Hiệu”  chúng tôi luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu. Chính vì vậy quá trình thi công của TT-Home luôn được chú trọng. Trong quá trình thi công, chúng tôi luôn bố trí 1 cán bộ kĩ thuật ở công trường. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của công trình thì trước những giai đoạn quan trọng như đổ bê tông phần móng, mái thì các chỉ huy trưởng của CTY sẽ tiến hành nghiệm thu chất lượng của giai đoạn đó. Nếu tất cả đều đạt yêu cầu thì chúng  tối mới tiến hành thi công các giai đoạn tiếp theo.

(Dưới đây là 1 số hình ảnh thi công thực tế của công trình)

Bàn Giao Căn Nhà Cho CĐT

Sau thời gian 3 tháng thi công thì TT-Home đã tiến hành bàn giao căn nhà cho gia đình Anh Trường, Chị Xuân để gia đình anh chị đưa vào sử dụng. Và dưới dưới đấy là mốt số ý kiến đánh giá của CĐT sau khi nhận bàn giao.

————-
✅✅Nếu Anh/Chị đang ấp ủ dự định xây dựng cho gia đình 1 căn nhà mới thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận tư vấn và báo giá 𝐌𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐏𝐡𝐢́ .
🤝Hãy để 𝐓𝐓-𝐇𝐨𝐦𝐞 đồng hành cùng bạn ngay từ giai đoạn ý tưởng đầu tiên để công cuộc xây dựng tổ ấm thật nhẹ nhàng và thuận lợi.
𝑻𝑻-𝑯𝒐𝒎𝒆, 𝑲𝒊𝒆̂́𝒏 𝑻𝒂̣𝒐 𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝑮𝒊𝒂𝒏- 𝑴𝒂𝒏𝒈 𝑳𝒂̣𝒊 𝑯𝒂̣𝒏𝒉 𝑷𝒉𝒖́𝒄
————————————
👉👉 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐓𝐲 𝐗𝐚̂𝐲 𝐃𝐮̛̣𝐧𝐠 – 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐆𝐢𝐚 𝐕𝐞̂̀ 𝐗𝐚̂𝐲 𝐍𝐡𝐚̀ ( 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 15 𝑛𝑎̆𝑚 𝑘𝑖𝑛ℎ 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚 )
🏠 𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉: Tầng 6, Số nhà 76 Phố Trần Vỹ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
🌐 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://xaydungtthome.com/
📨 𝐌𝐞𝐬𝐬𝐞𝐧𝐠𝐞𝐫: m.me/xaydungtthome
📧 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: tthomevietnam@gmail.com
▶️𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://tinyurl.com/2y8dwpbb
☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟓𝟖 𝟔𝟎𝟓 𝟔𝟔𝟔𝟔
👨‍💻𝐊𝐓𝐒 𝐓𝐨𝐚̀𝐧 : 𝟎𝟗𝟕𝟐𝟓𝟖𝟗𝟔𝟖𝟐