Nhà hàng 126 Nghé Phú Viên – Long Biên

 Nhà hàng Nghé Phú Viên tại địa chỉ 126 Phú Viên, Long Biên, Hà Nội.

Với thời gian thiết kế và thi công là gần 8 tháng. Chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao dự án cho chủ đầu tư đưa vào hoạt động kinh doanh.

Với đội ngũ kiến trúc sư và thi công có nhiều năm trong nghề, TT-Home đã xây dựng một dự án có chất lượng và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đây là một công trình đẳng cấp, mang đến không gian ẩm thực độc đáo và sang trọng với diện tích lên đến 1300m2.

Dự án đã được TT-Home thi công và bàn giao bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và có chất lượng cao, đảm bảo mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với tổng mức đầu tư gần 3.4 Tỷ đay được cho là một dự án đã giúp TT-Home phát triển và đã khẳng định được vị thế trên thị trường trong ngành xây dưng.

Nhà hàng Nghé Phú Viên không chỉ là một điểm đến ẩm thực lý tưởng mà còn là minh chứng cho sự đầu tư thông minh và hiệu quả của những nhà đầu tư thông thái.

Khám phá không gian nhà hàng lớn mở với kiến trúc hiện đại và nội thất sang trọng, Nhà hàng Nghé Phú Viên sẽ đưa bạn đến một hành trình ẩm thực độc đáo.

Dù bạn đến đây để thưởng thức những món ăn ngon, tổ chức sự kiện hay gặp gỡ bạn bè, không gian tinh tế và tiện nghi của Nhà hàng Nghé Phú Viên sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Với niềm tự hào, chúng tôi xin giới thiệu dự án Nhà hàng Nghé Phú Viên đã được Công Ty Thiết Kế & Xây Nhà Trọn Gói TT-Home thiết kế và xây dựng trọn gói. Đây là nơi hội tụ giữa nghệ thuật kiến trúc và sự sáng tạo trong thiết kế nội thất.

⚡️⚡️Nếu anh chị có nhu cầu thiết kế và xây nhà trọn gói hãy liên hệ cho 𝐓𝐓-𝐇𝐨𝐦𝐞 để nhận tư vấn miến phí.
🤝Hãy để 𝐓𝐓-𝐇𝐨𝐦𝐞 đồng hành cùng bạn ngay từ giai đoạn ý tưởng đầu tiên để công cuộc xây dựng tổ ấm thật nhẹ nhàng và thuận lợi.
𝑻𝑻-𝑯𝒐𝒎𝒆, 𝑲𝒊𝒆̂́𝒏 𝑻𝒂̣𝒐 𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝑮𝒊𝒂𝒏- 𝑴𝒂𝒏𝒈 𝑳𝒂̣𝒊 𝑯𝒂̣𝒏𝒉 𝑷𝒉𝒖́𝒄
👉👉 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐓𝐲 𝐗𝐚̂𝐲 𝐃𝐮̛̣𝐧𝐠 – 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐆𝐢𝐚 𝐕𝐞̂̀ 𝐗𝐚̂𝐲 𝐍𝐡𝐚̀ ( 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 15 𝑛𝑎̆𝑚 𝑘𝑖𝑛ℎ 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚 )
🏠 𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉: Tầng 6, Số nhà 76 Phố Trần Vỹ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
🌐 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://xaydungtthome.com/
📨 𝐌𝐞𝐬𝐬𝐞𝐧𝐠𝐞𝐫: m.me/xaydungtthome
📧 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: tthomevietnam@gmail.com
▶️𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://tinyurl.com/2y8dwpbb
☎: 𝟎𝟓𝟖 𝟔𝟎𝟓 𝟔𝟔𝟔𝟔 _👨‍💻𝐊𝐓𝐒 𝐃𝐮𝐲 𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡 (𝐓𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́).
☎: 𝟎𝟗𝟕𝟐𝟓𝟖𝟗𝟔𝟖𝟐 – 👨‍💻𝐊𝐓𝐒 𝐓𝐨𝐚̀𝐧 ( 𝐓𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐭𝐡𝐢 𝐜𝐨̂𝐧𝐠).