Mẫu nhà phố từ 3-5 tầng hiện đại

Theo xu hướng thay đổi của thời đại, các mẫu nhà phố cũng thay đổi để bắt kịp xu hướng và phù hợp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Các yếu tố về kiểu dáng, màu sơn, cách bố trí không gian đều hướng tới sự đơn giản trong thiết kế, hài hòa trang nhã về màu sắc. Toát lên phong cách hiện đại tinh tế, sang trọng và tôn lên giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hãy cùng TTHome tham khảo một số mẫu nhà 3-5 tầng phổ biến hiện nay nhé!

1. Mẫu nhà phố 3 tầng

Với diện tích xây dựng vừa phải nhưng tối ưu hóa diện tích sử dụng tạo không gian rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Số tầng và chiều cao phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng, không ảnh hưởng tới việc di chuyển và mức độ an toàn, tiện lợi khi đưa vào sử dụng.

 

2. Mẫu nhà phố 4 tầng

Thiết kế nhà 4 tầng mang phong cách kiến trúc hiện đại, đơn giản về hình khối nhưng vô cùng cá tính. Đặc biệt, thiết kế mặt tiền đẹp kết hợp với vật liệu và màu sắc sẽ mang đến tổng thể cuốn hút hơn. Sở hữu lối kiến trúc hiện đại, thiết kế tinh tế, vì vậy nhà phố 4 tầng đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

3. Mẫu nhà phố 5-6 tầng

Phong cách kiến trúc nhà 5 tầng tập trong vào những chi tiết, những hình dáng, đường nét đơn giản.  Đa phần đối với nhà có chiều dài nên tận dụng có thêm ban công vì nó chính là góc thư giãn, điểm nhấn cho cả kiến trúc ngoại thất ngôi nhà.